Bàn lễ đá

Tín ngưỡng thờ cúng trong tâm thức văn hóa phương Đông từ ngàn đời nay được xem là quan niệm về sự tồn tại của những linh hồn và mối liên hệ giữa người đã khuất và người sống bằng đấng vô hình hiện hữu trong cuộc sống, người đã khuất luôn dõi theo con cháu và đem lại phước lộc, tài thọ cho họ, tục thờ cúng tổ tiên không chỉ là nét văn hóa mà còn là biểu hiện của lòng hiếu thảo và nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tổ tiên, cội nguồn. Chính vì vậy, để thể hiện lòng thành kính được trọn vẹn nhất việc tìm hiểu và chuẩn bị các vật dụng thờ cúng một cách đầy đủ là vô cùng quan trọng, và bàn lễ đá  chính là vật dụng không thể thiếu trong tục lệ ấy.

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như nhà thờ, lăng mộ, chùa chiền….Bàn lễ đá là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả và các đồ thờ khác, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng họa tiết khác nhau. Chúng đang thay thế cho bàn thờ bằng gỗ với giá thành hợp lý mà độ bền lại rất cao. Việc mua sắm bàn lễ đá ( Bàn thờ đá ) thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên và các vị thần linh mà mình tôn thờ. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

Thông thường bàn lễ đá được chạm khắc các họa tiết như tứ linh ( long, ly, quy, phượng ) ở bốn góc, hay là những mẫu được nghệ nhân chạm hoa văn như sen, lan…một cách sắc nét và tinh tế nhất.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Xuân Mạnh chuyên thiết kế, chế tác và lắp đặt bàn lễ đá trên toàn quốc. Nằm trong làng nghề truyền thống đá Ninh Vân, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp nhất với giá thành hợp lý. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất và sang trọng nhất nhé.