Mộ đá đẹp

Như một tâm thành báo đáp công ơn đối với ông bà tổ tiên, những thế hệ đi trước, và quan trọng nhất là để cho con cháu đời sau nhớ ơn đến những bậc sinh thành ra chúng ta ngày hôm nay, một ngôi mộ đá đẹp cũng chính là lòng thành của con cháu tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, cho người trần hoàn thành tâm nguyện, người âm được thanh thoát, tạo dựng lên phương trâm âm dương hòa hợp.

Hiểu được mong muốn của những gia chủ, làm về lĩnh vực tâm linh nghệ nhân Xuân Mạnh luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu, vì thế hiện nay đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng trên cả nước, cảm thấy yên tâm khi giao việc cho nghệ nhân Xuân Mạnh về lĩnh vực thi công những mẫu mộ đá đẹp, với hoa văn tinh tế đặc sắc, kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Lăng mộ đá Ninh Bình do công ty chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng những chất liệu đá tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, đã vững trãi, trường tồn cùng thời gian. Với lâu năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công trình bền vững cùng chi phí giảm thiểu nhất, tiết kiệm thời gian cho quý khách cùng với những mẫu mộ đá mới nhất, hài lòng nhất.

Các sản phẩm mộ đá đẹp được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau nguyên khối như : đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá Granite… nhưng ưa chuộng hơn cả vẫn là đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Mộ đá đẹp đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã và kích thước… tùy theo nhu cầu của gia chủ để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.. Với những mộ đá đẹp được ưa chuộng như :

–  Mộ đá không mái còn gọi là mộ tam sơn đá, mộ hậu bành đá hay mộ bành. Kích thước nhỏ, đơn giản rất thích hợp để làm số lượng nhiều mộ khi quy tập vào khu lăng chung.

–  Mộ đá một mái hay mộ đá một đao, là loại mộ có mái che phía trên để giảm ảnh hưởng của mưa nắng.Kích thước mộ thường thuộc loại vừa phải.

–  Mộ đá hai mái hay còn gọi khác là mộ hai đao với hai lớp mái che phía trên. Đây là mẫu mộ đẹp thường được dùng để làm mộ đơn một người.

–  Mở rộng của loại mộ hai mái là loại ba mái (mộ ba đao), kích thước mộ thường lớn nhất và cao.

–  Các mẫu mộ đôi đẹp cho hai người, mộ kép cho ba người hay nhiều người. Mộ đôi có kích thước lớn và cũng có những mẫu tương ứng như mộ đôi không mái, mộ đôi một mái, hai mái, ba máI.

–  Mộ công giáo là những kiểu mẫu mộ giành riêng cho những người theo đạo thiên chúa giáo.Với cấu trúc và các đường nét hoa văn đặc trưng của đạo giáo.

–  Ngoài ra còn có mộ đá tròn đẹp, mộ tháp….  Với mỗi mẫu mộ là mỗi cấu trúc hoa văn khác nhau và tùy theo nhu cầu và thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của khách hàng.

Với hàng trăm mẫu mộ đá đẹp được nhiều khách hàng lưạ chọn. Đá mỹ nghệ Xuân Mạnh nhất định sẽ là địa chỉ lựa chọn uy tín cho khách hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và giá cả cũng như những mẫu mã về mộ đá đẹp, quý khách đừng ngận ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt hơn nhé.