Cây hương đá ngoài trời dùng trong thờ thần linh

 

Cây hương đá hay còn gọi theo dân gian là bàn thờ ngoài trời, được dùng trong văn hóa tín ngưỡng và thờ cúng của người dân Việt Nam từ xa xưa. Ngày nay, khi tới thăm các đền, đài, chùa, miếu mạo ta vẫn còn bắt gặp những cây hương đá cổ, được trạm trổ rất công phu, tỉ mỉ, toát lên nét linh thiêng, cổ kính. Không những thế, hiện nay cây hương đá còn được đặt ở sân, vườn, tầng thượng ở nhiều gia đình, bất kể ở nông thôn hay thành thị.

Cây hương đá đặt ở sân chùa để thờ Phật, cây hương đặt tại gia có thể thờ Thổ địa cai quản khu đất hoặc thờ thánh Mẫu thượng thiên.v.v. Bên trên cây hương đá, các gia đình thường sắp lễ và bát hương thờ cúng vào ngày rằm, mùng một, lễ Tết để cầu mong những điều tốt đẹp nhất.
Cây hương đá là một trong những sản phẩm của công ty đá mỹ nghệ Xuân Mạnh chúng tôi. Cơ sở chúng tôi chuyên làm và bán các kiểu mẫu cây hương đẹp bằng chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp với giá cả hợp lý lắp ghép toàn quốc. Các loại cây hương thông dụng như loại không mái, một mái, hai mái, ba mái, cây hương cột tròn cột vuông chạm khắc tinh vi.

Công ty đá mỹ nghệ Xuân Mạnh chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về cây hương đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn miễn phí. Xin cảm ơn quý khách hàng!