Mẫu lăng mộ đá đơn giản đẹp năm 2018

 

 

Hiện nay các mẫu lăng mộ đá rất đa dạng cả về mẫu mã, chất liệu, kích thước, giá cả và cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cũng có rất nhiều nơi được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong cả nước. Trước đây, các sản phẩm lăng mộ đá thường được thiết kế cầu kỳ với nhiều hoa văn chạm trổ dưới bàn tay của những người thợ làm đá rất vất vả và tốn nhiều thời gian công sức mới có thể hoàn thiện được sản phẩm. Bởi vậy, giá thành sản phẩm lăng mộ đá trước đây rất cao, chỉ những gia đình có điều kiện mới có thể sử dụng sản phẩm được xem như hàng cao cấp quý tộc này.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc xây mộ đá, lăng mộ đá trở nên dễ dàng hơn. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, quá trình chế tác và lắp đặt vận chuyển lăng mộ đá được sự hỗ trợ của thiết bị máy móc giúp rút ngắn thời gian sản xuất cũng như tiết kiệm sức người.

Không giống như trước, mẫu lăng mộ đá truyền thống của người Việt thường cầu kì, càng nhiều họa tiết càng đẹp. Lăng mộ đá hiện đại có sự nhẹ nhàng, ít nét nhưng vẫn rất nổi bật, đặc biệt là ngôi nhà của người âm không chỉ đẹp mà còn phải bền thách thức thời gian, thách thức mọi tác động ngoại cảnh.

Mẫu lăng mộ đá đơn giản với thiết kế đẹp không cầu kỳ hoa lá, được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng mang sự giản dị, hiện đại và sang trọng cho khuôn viên lăng mộ gia đình bạn.

Công ty mộ đá đẹp Ninh Bình chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu lăng mộ đơn giản được nhiều người sử dụng trong việc xây dựng lăng mộ cho gia đình và dòng tộc:

  1. Lăng mộ đá tổ đơn giản:

2. Lăng mộ đá công giáo đơn giản:

3. Lăng mộ đá xây đơn giản:

 

Những mẫu mộ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thiêng liêng và được nhiều người lựa chọn cho việc làm lăng mộ đá cho gia đình và dòng họ.!