Mẫu mộ đá Thanh Hoá đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Ngày nay, việc xây lăng mộ đá xanh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn do loại đá này có nhiều ưu điểm và rất thích hợp để làm cho các công trình lăng mộ.

Trước tiên bạn cần biết rằng đá xanh Thanh Hóa là loại đá tự nhiên được khai thác tại các núi đá nguyên thủy nơi đây. Đá xanh Thanh Hóa mang trong mình các đặc tính nổi trội: độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất, không cần bảo dưỡng; đặc biệt loại đá này còn sở hữu màu sắc đồng đều, cùng các thớ đá mịn, chăc, đảm bảo về độ dẻo cùng độ rắn dễ chế tác ra các hoa văn mềm mại ứng dụng cho các sản phẩm ngoài trời. Màu sắc lăng mộ đá Thanh Hóa đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu sắc khác, với màu sắc tự nhiên nên có thể chế tác ra nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, phong phú. Độ bề chắc, mịn cao, dù trải qua nhiều năm sử dụng vẫn sẽ không bị nứt hay mẻ. Có thể thao tác trạm khắc nhiều mẫu hoa văn khác nhau mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Công ty đá mỹ nghệ Xuân Mạnh chúng tôi đã làm mộ bằng đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình từ rất nhiều năm nay. Và qua thời gian Công ty đá mỹ Xuân Mạnh chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm Mộ đá, lăng mộ đá Thanh Hóa được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên, có màu xanh đen, xanh ghi là đẹp hơn cả. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển đi lên từ  làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình với lĩnh vực kinh doanh và chế tác, làm mộ đá, lăng mộ đá xanh Thanh Hóa chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý nhất trên cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây chuyên sản xuất và cho ra đời các mẫu mộ đá Thanh Hóa cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất, từ đá xanh nguyên khối dưới sự chế tác, điêu khắc của những người thợ làm đá bậc nhất mang đến những sản phẩm mẫu mộ đá đẹp nhất, đặc sắc nhất. Xây dựng nhiều khuôn viên khu lăng mộ hoành tráng, vận chuyển và lắp đặt nhiều ngôi mộ đẹp trên nhiều tỉnh thành cả nước. Một số mẫu sản phẩm lăng mộ do Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất bằng đá xanh Thanh Hóa đó là : khu lăng mộ, lăng thờ, mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp, mộ tổ…

Hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi để có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm mộ đá thanh hóa đẹp nhất, với mức giá ưu đãi nhất nhé. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!