Mẫu mộ đá hoa cương – Granite nguyên khối

Hiện nay, khi tiến hành xây mộ đá, lăng mộ đá, đá hoa cương đang là sự lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng.

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granit, là loại đá tự nhiên được hình thành so sự biến chẩ của các loại đá vôi, đá cacbonnat hay đá dolomit. Qúa trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau.

Vì kết cấu tinh thể, đá hoa cương có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền… Với những tính chất ưu việt của nó, đá hoa cương được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được đánh giá rất cao về chất lượng.

Vậy tại sao khi thiết kế mộ đá nên lựa chọn đá hoa cương?

Có thể nói, mộ đá hoa cương nguyên khối là một sự lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng. Với những đặc điểm nổi trội của đá hoa cương, mộ đá hoa cương mang trong mình vẻ sang trọng, lịch lãm, thoáng mát, cách nhiệt tốt, là một sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Lăng mộ đá hoa cương có thuộc tính rất cứng, nặng hàng đầu trong họ đá, có vân đá khá nhỏ và nhiều loại, màu sắc phong phú, thớ đá mịn đặc, chịu được sự mài mòn tốt nên tồn tại rất lâu theo thời gian, ngôi mộ ko bị nứt vỡ vạc, ko bị trôi, động đất vừa và các dao động lòng đất ko tác động đến khu mộ, không thấm nước, không đổi màu, thân thiện môi trường, tốt về mặt phong thủy, khả năng tu sửa do hỏng hóc vô cộng phải chăng, bền lâu với thời gian hàng trăm hàng nghìn năm, tái chế dùng bình thường…

Đá được ứng dụng vào cuộc sống con người rất nhiều, hầu như dự án thi công nào cũng có mặt dòng đá này, trong nhóm nguyên liệu đá thi công người ta coi loại đá này là vua các mẫu đá. Trong đó phải nói đến hạng mục lăng mộ. Vì khu lăng mộ đá đẹp được đặt ở ngoài đồng trực tiếp tác động bởi các tác nhân thời tiết khắc nghiệt, địa chất đất tại chỗ nên đá hoa cương đóng góp vào việc khắc phục các nhược điểm này rất lớn.

Đá hoa cương, lăng mộ đá granite do làng đá mỹ nghệ Ninh Vân điêu khắc rất đẹp về mặt thẩm mỹ, chất lượng tốt được rất nhiều người lựa chọn cho công việc Xây dựng cất lăng mộ, lăng mộ đá. mẫu đá granite này được khai thác chủ yếu ở những vùng núi thuộc tỉnh Thanh Hóa , Nghệ An.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, đá hoa cương cũng có một số nhược điểm là đá rất dễ nứt vỡ, khó có thể chế tác tinh xảo được như các loại đá xanh và đá trắng thông dụng.

Qua nhiều năm phát triển, công ty đá mỹ nghệ Xuân Mạnh đã tạo dựng thành công thương hiệu với sản phẩm mộ đá cao cấp. Và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu, trong lĩnh vực chế tác lăng mộ bằng đá của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi đang đẩy mạnh, phát triển một số chiến lược chuyên nghiệp hóa trong chế tác nhằm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa.

Sản phẩm của chúng tôi mang đậm bản sắc văn hóa thuần Việt Nam tạo nên được tính trí tuệ và khéo léo của các nghệ nhân làng đá Ninh Vân. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hợp lí. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !