Thi công và thiết kế mộ đá, lăng mộ đá phải làm như thế nào?

Để xây dựng được một khu lăng mộ đá hay một ngôi mộ đá cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Có rất nhiều quý khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi là trong trường hợp ở Hải Phòng và cách xa cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình nếu muốn thi công và thiết kế mộ đá, lăng mộ đá phải làm như thế nào? Ngay sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Thứ nhất: nếu quý khách hàng ở xa mà có nhu cầu xây mộ đá, lăng mộ đá cho thân nhân đã khuất quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ của chúng tôi có đầy đủ phương tiện, công cụ, trang thiết bị kĩ thuật để vận chuyển, lắp ráp, thi công, thiết kế công trình mà không ngại ngần về khoảng cách địa lí.

Thứ hai: Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, không có điều kiện trực tiếp đến để tư vấn đặt hàng, kí kết hợp đồng, cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi sẽ cử người đại diện về tận nơi thi công công trình để tư vấn giúp quý khách có được sự lựa chọn hợp lí nhất. Sau đó, trên cơ sở kí kết hợp đồng sẽ tiến hành đo đạc, thi công và giao hạn đúng hẹn.

Thứ ba: nhiều gia đình không biết nên phải chuẩn bị những gì cho việc xây mộ đá, lăng mộ đá? Điều này, quý khách hàng không có gì phải băn khoăn hay bận tâm. Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong các khâu từ đo đạc, chuẩn bị nguyên vật liệu, thi công công trình. Bên phía gia đình chỉ cần làm móng cho mộ đá theo kích thước đã đặt. Móng mộ là phần rất quan trọng vì vậy phải được làm kiên cố.

Và còn rất nhiều câu hỏi mà quý khách hàng gửi về cho chúng tôi xung quanh việc xây mộ đá, lăng mộ đá như: nên làm mộ đá bằng đá gì? Nên trồng cây gì ở khu lăng mộ đá? Mất bao nhiêu lâu để xây lăng mộ đá?…Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tân tâm, thiện chí của các nghệ nhân chắc chắn sẽ là địa chỉ tin tưởng cho quý khách hàng. Qúy khách khi có nhu cầu xây mộ đá, lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên và được tư vấn miễn phí để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng !